Thông điệp của chúng tôi

TBS Capital VN (tên viết tắt của Tokyo Business Service Capital Vietnam) là một tổ chức mới được thành lập tại Việt Nam vào năm 2019. Tại Nhật Bản, công ty mẹ Tokyo Business Service của chúng tôi đã có hơn 40 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phát triển bất động sản.

Với kinh nghiệm lâu năm và sở hữu nguồn lực sẵn có, thông qua việc liên doanh với các đối tác Việt Nam,  chúng tôi chính thức bước chân vào lĩnh vực phát triển bất động sản tại Việt Nam và kỳ vọng tổng giá trị dự án sẽ cán mốc 100 triệu USD trong 5 năm tiếp theo. 

Lợi nhuận thu được từ việc phát triển bất động sản sẽ được tái đầu tư vào Việt Nam. Thông qua việc tái đầu tư liên tục, chúng tôi cũng mong muốn đóng góp sức lực của mình để xây dựng xã hội Việt Nam ngày càng phát triển hơn.

 

công ty thành viên

OUR MESSAGE

TBS Capital VN is a newbie organization, which is established in 2019 in HCMC Vietnam. In Japan, we already have more than 40 years of experience in real estate development.Utilizing our experience and corporate resources, we started real estate development based on long-term partnerships with our partners in VIETNAM in 2021 and hope to reach equity investments of 100 million USD for the next 5 years.The profits from the real estate development will be reinvested in Vietnam and a part of the profit will be funded for corporate social responsibility. By repeating this cycle, we want to participate in building a brilliance future for Vietnam. The profits from the real estate development in Vietnam will be reinvested in Vietnam and a part of it will be used for social service activities.

our group

REAL ESTATE

BUILDING MAINTANENCE

TRIẾT LÝ KINH DOANH

Chúng tôi luôn luôn cố gắng theo đuổi những giá trị cốt lõi sau:

Chân Thành

Chúng tôi chân thành mong muốn đáp ứng được những nhu cầu và đòi hỏi từ phía khách hàng và những đổi tác chiến lược

Sự Hợp Tác

Cùng với các đối tác chiến lược, việc tái đầu tư lợi nhuận để đóng góp cho xã hội Việt Nam chính là giá trị mà chúng tôi muốn mang lại

Sự Cầu Tiến

Chúng tôi luôn luôn phấn đấu học hỏi sâu hơn và làm việc chăm chỉ hơn để không ngừng cải thiện bản thân và cố gắng đạt được những thành tựu cao hơn nữa

TẦM NHÌN

Hoạt động dựa trên nền tảng triết lý kinh doanh là “Chân thành, Cầu tiến, Hợp tác”

Xây dựng một tương lai tươi sáng cùng các đối tác với tư cách là một nhà đầu tư Bất Động Sản Nhật Bản tại thị trường Việt Nam.

Kiến tạo và mang lại những giá trị mới cho thị trường Việt Nam

Trở thành cầu nối, thắt chặt mối quan hệ tốt đẹp giữa hai nước Nhật Bản và Việt Nam

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH

1962

Thành lập công ty TNHH TOKYO BUSINESS SERVICE (TBS)

Lĩnh Vực Kinh Doanh: Quản lý tòa nhà

1975

Thành lập công ty TNHH Xây Dựng SANKI

Lĩnh vực hoạt động: Xây dựng, phát triển bất động sản

2006

Rename to SANKI Co., Ltd Đổi tên thành công ty TNHH SANKI

Lĩnh vực hoạt động: Phát triển bất động sản

2009

 TBS chính thức gia nhập vào lĩnh vực đầu tư bất động sản

2017

Công ty TNHH SANKI chính thức gia nhập vào tập đoàn TBS và Văn phòng đại diện được thành lập tại TP. Hồ Chí Minh

2019

Thành lập công ty con với tên gọi là công ty TNHH TBS CAPITAL VN tại TP. Hồ Chí Minh

2021

Ký kết hợp đồng hợp tác chiến lược với tập đoàn Vạn Xuân và Công ty Koteratsu